Thi công lắp đặt phòng Net Bootrom

Đánh giá bài viết

SEO by GRASPREAD

Bạn đang có ý định kinh doanh phòng Game và có nhu cầu lắp đặt phòng net Bootrom tại HCM ?

Nắm bắt được nhu cầu của quý khách cần thiết kế, thi công phòng Net tại Hồ Chí Minh, STAR Techology cung cấp giải pháp lắp đặt phòng Game Bootrom trọn gói với giá thành phải chăng.

Dịch vụ hỗ trợ lắp đặt phòng net Bootrom tại HCM trọn gói

5

Chỉ cần quý khách có mặt bằng , tất cả việc còn lại hãy để STAR Technology giúp quý khách. Bao gồm trang thiết bị phòng Game Net, lắp đặt hệ thống camera quan sát.
  • Cung cấp linh kiện máy trạm và Server bootrom .Gia Hưng cung cấp linh kiện mới phòng net full box 100% cho quý khách kiểm tra và test những người có kinh nghiệm, để an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
  • Thi công hệ thống mạng, dây điện , bàn ghế phòng nét. Hỗ trợ khách hàng thi công hệ thống mạng dây điện hoàn chỉnh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho phòng game, ngoài ra chúng tôi cho quý khách tham khảo bàn ghế vip mà phòng game lớn đã sử dụng do chúng tôi cung cấp.

 8

Cung cấp linh kiện vi tính, thiết bị mạng, bàn ghế dành cho lap dat phong net Bootrom tai HCM.
Thi công lắp đặt hệ thống mạng nội bộ, hệ thống game bootrom không ổ cứng.
Nhận thi công trọn gói lắp đặt phòng net bootrom tại HCM bao gồm hệ thống, bàn ghế,…

  • Phân phối với giá sỉ cho quý khách có nhu cầu mua về tự lắp đặt phòng net Bootrom.
  • Tư vấn lắp đặt phòng nét với đa dạng cấu hình, mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh internet, phòng game hiện nay.
  • Với hơn 50 cấu hình máy game, màn hình lcd đủ chủng loại giúp quý khách dễ dàng lựa chọn cấu hình mình thích theo xu thế hiện nay.

Hotline:  0974 678 168

 Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế và thi công, lắp đặt trọn gói phòng net Bootrom với các trang thiết bị giá thành cạnh tranh, chất lượng cao.Bootrom hay còn gọi là diskless là một hệ thống máy tính được kết nối với nhau giữa một máy chủ và nhiều máy trạm, trong đó các máy trạm không cần sử dụng ổ cứng. Tất cả các dữ liệu và hệ điều hành đều được các máy trạm sử dụng từ máy chủ thông qua kết nối mạng LAN. Khi khởi động lên, các máy trạm sẽ thông qua card LAN để nối tín hiệu đến máy chủ và khởi động từ hệ điều hành đã có sẵn trên máy chủ.

Khi lắp đặt phòng net Bootrom sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa, dễ dàng quản lý.

Chưa kể những khi máy gặp sự cố như nhiễm virus, hỏng windows… thì với hệ thống có ổ cứng cần 15 phút để sửa cho 1 máy và với 30 máy thì mất 120 phút, số lượng máy càng nhiều thì thời gian sửa chữa càng tăng. Nhưng với Bootrom thì chỉ cần sửa máy chủ trong vòng 5 phút .

Tốc độ nhanh và ổn định.

Hệ thống máy sử dụng Bootrom sẽ có các ổ đĩa đọc/ghi riêng biệt do vậy cải thiện được tốc độ truy xuất ổ cứng hiệu quả hơn. Mặt khác, vì chạy trên môi trường ảo do máy chủ cung cấp và hoàn toàn không phải sử dụng đến phần mềm đóng băng cho nên Bootroom hơn hẳn các máy có ổ cứng về độ mượt và tính ổn định. Tình trạng giật, lag đường truyền sẽ không còn là nỗi ám ảnh cho người chơi game và chủ quán net.