Lắp đặt phòng NET trả góp lãi suất ưu đãi

Đánh giá bài viết

Bạn đang có nhu cầu  kinh doanh mở phòng NET Game nhưng lại không có đủ vốn, không phải lo nữa vì tại thietkephonggames.vn – đơn vị thiết kế phòng Net chuyên nghiệp đã có dịch vụ lắp đặt phòng NET trả góp.

Có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để nhờ thiết kế và thi công lắp đặt phòng Net nhưng lại không đủ vốn để mở số lượng máy lớn & chất lượng. Do đó mà dịch vụ lắp đặt phòng NET trả góp đã ra đời để hỗ trợ mọi người.

Bạn muốn lắp đặt phòng NET trả góp ? Không cần có đủ tiền mới có thể mở kinh doanh phòng Net, phòng Game Online !

lắp đặt phòng net trả góp

Với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ trả lời được cho mình câu hỏi LÀM SAO để mở được phòng NET khi chưa đủ vốn ngay lập tức. Với quy trình làm việc giữa đôi bên đã được kiểm chứng về chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ khiến quý khách hài lòng nhất.

Nếu quý khách có thắc mắc gì về dịch vụ lắp đặt phòng Net trả góp hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline 0974 678 168 để được tư vấn tận tình nhất.

Quy trình dịch vụ Lắp đặt phòng NET trả góp:

  • Quý khách liên hệ với chúng tôi trao đổi về nhu cầu và nhận tư vấn.
  • Khảo sát, thiết kế mô hình, quy mô phòng Net trong tương lai dựa trên ngân sách của quý khách.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra khả năng thanh toán khoản vay để mở phòng Net Game của quý khách ( Có thể sẽ yêu cầu thế chấp tài sản để đảm bảo trong một số trường hợp ).
  • Thietkephonggames.vn sẽ bắt đầu thi công và triển khai lắp đặt phòng Net cho quý khách. Bàn giao phòng Net hoàn thiện.