Chính sách đổi trả hàng hóa tại Star Technology

Lưu ý: Chính sách này không áp dụng cho một số nhóm sản phẩm tại Tinhocstar.com

** Đối với quý Khách Hàng tại khu vực Tp.HCM:

+ Quý khách có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại Showroom của Star Technologytại địa chỉ: 155 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

** Đối với quý khách hàng tại các khu vực khác:

+ Gửi bưu điện hoặc bất kỳ dịch vụ chuyển phát về Công ty TNHH TM Dịch Vụ Tin học Star tại địa chỉ: 155 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí MinhMột số lưu ý khi gửi hàng qua hệ thống bưu điện:    

     1. Đóng gói, chèn lót sản phẩm như ban đầu.

     2. Lưu ý không dán băng keo trực tiếp lên hộp sản phẩm vì yêu cầu đổi/trả có thể sẽ bị từ chối nếu hộp sản phẩm bị hư hỏng.

     3. Star Technology chỉ chấp nhận sản phẩm còn nguyên vẹn sau quá trình vận chuyển.

– Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Tinhocstar.com. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không can thiệp sửa chữa sản phẩm và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Tinhocstar.com – Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Tinhocstar.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này. – Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

I. Các trường hợp được đổi trả hàng:

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì sản phẩm không tương thích):

…Tất cả mặt hàng mua từ Star Technology và không nằm trong danh mục “không hỗ trợ đổi trả” bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên vẹn, còn hóa đơn mua hàng tại Star Technology và sản phẩm chưa qua sử dụng, cụ thể như sau:

….1. Sản phẩm còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

….2. Bao bì sản phẩm nguyên vẹn, không bị xé, rách, nhàu nát và chỉ có đường rạch để dán tem bảo hành lên sản phẩm.

….3. Sản phẩm còn đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

….4. Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

….5. Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

….6. Sản phẩm không có dấu hiệu đã được sử dụng. Danh mục sản phẩm hạn chế không áp dụng chính sách đổi trả:

Danh mục sản phẩmLý do
Tai ngheĐảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho khách hàng.
Bàn phímĐảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho khách hàng.
ChuộtĐảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho khách hàng.
GhếĐảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho khách hàng.
Mouse PadĐảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng:

+ Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

  • Star Technology khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của gói hàng bao gồm tình trạng gói hàng và phiếu mua hàng được đính kèm theo gói hàng cũng như thông tin trên phiếu mua hàng để tránh tình trạng sai sót.
  • Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
  • Sau 48h kể từ khi quý khách nhận hàng, Star Technology có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

+ Hàng giao bị lỗi kĩ thuật hoặc không đúng như tiêu chuẩn công bố:

  • Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm hoặc bộ phận kĩ thuật sản phẩm của Star Technology.
  • Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Star Technology, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

    Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

    Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm hoặc tem bảo hành. Nếu không thể liên hệ được, quý khách vui lòng liên hệ Star Technology để được hỗ trợ.

    Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy liên hệ Star Technology để được hỗ trợ quy trình đổi trả hàng.

Email: support@tinhocstar.com

II. Phương thức đổi trả hàng và hoàn tiền:

…Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng tại kho, Star Technology sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

  • Quý khách chọn mua sản phẩm không tương thích sẽ được hỗ trợ đổi sản phẩm khác tương thích với thiết bị của quý khách. Star Technology sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không thể cung cấp được mẫu sản phẩm tương thích với thiết bị. Phương thức hoàn tiền sẽ được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin quý khách cung cấp.
  • Quý khách yêu cầu đổi trả trong trường hợp “không vì lý do chủ quan từ khách hàng” sẽ được hỗ trợ đổi sản phẩm cùng loại hoặc khác loại với giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm trước hoặc hoàn lại tiền. Phương thức hoàn tiền sẽ được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin quý khách cung cấp.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt, Star Technology có thể từ chối hoàn tiền, chỉ hỗ trợ đổi sản phẩm khác cùng loại hoặc khác loại với giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm trước.
  • Phương thức hoàn tiền mặt trực tiếp chỉ hỗ trợ tại các Văn phòng đổi trả hàng của Star Technology tại TP.HCM.
Danh mục sản phẩm

Tin Học Star