Ổ Cứng Di Động Samsung Portable M3 1TB – USB 3.0 – Hàng Chính Hãng

  • 2,090,000 VNĐ

Ổ Cứng Di Động Samsung Portable M3 1TB – USB 3.0

Ổ Cứng Di Động Samsung Portable M3 1TB – USB 3.0 sở hữu tốc độ truyền tải dữ liệu cao của chuẩn kết nối USB 3.0 cho bạn tiết kiệm thời gian khi truyền tải dữ liệu. Bên cạnh đó, những tài liệu quan trọng của bạn luôn an toàn trong suốt quá trình sử dụng nhờ các phần mềm tích hợp trong ổ cứng. Dung lượng 1TB cho bạn thoải thích lưu trữ và truyền tải các dữ liệu mà không còn lo lắng về giới hạn dung lượng.

Ổ Cứng Di Động Samsung Portable M3 1TB - USB 3.0

Thông tin sản phẩm

Thiết kế tiện dụng

Sản phẩm có thiết kế bo tròn các góc cạnh giúp việc cầm nắm sản phẩm dễ dàng hơn. Lớp vỏ được tạo kiểu gợn sóng mờ, giúp hạn chế vết trầy và dấu tay. Ổ cứng còn tích hợp đèn led thông báo tình trạng hoạt động của sản phẩm rất tiện dụng.

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

Samsung Portable M3 sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu lên đến  5 GB/giây, cao gấp 10 lần chuẩn USB 2.0, cho phép ghi 1 phim Full HD 25GB trong vòng 4 phút. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.

Samsung Portable M3

Làm việc đơn giản

Không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào chỉ cần kết nối vào máy tính và sử dụng được ngay. Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

Thoải mái lưu trữ

Ổ cứng di động Samsung M3 được trang bị dung lượng lên đến 1TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. Người dùng có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính.

Ổ Cứng Di Động Samsung Portable M3 1TB - USB 3.0

Các phần mềm hữu dụng

Sản phẩm không chỉ  mở rộng không gian lưu trữ cho bạn mà còn tích hợp các phần mềm tiên tiến bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn hơn.

SecretZone: phần mềm mã hóa dữ liệu

Secure Drive: phần mềm bảo mật  thiết bị

AutoBackup: phần mềm  sao lưu dữ liệu tự động

Thông số kỹ thuật

– Dung lượng: 1TB

– Chuẩn giao tiếp : USB 3.0

– Tốc độ vòng : 5400rpm

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.