Ổ Cứng Di Động Toshiba Canvio Connect 1TB – USB 3.0 – Hàng Chính Hãng

  • 2,200,000 VNĐ

Ổ Cứng Di Động Toshiba Canvio Connect 1TB – USB 3.0

Ổ Cứng Di Động Toshiba Canvio Connect  1TB – USB 3.0 được trang bị dung lượng lên đến 1TB giúp bạn  lưu giữ nhưng dữ liệu quan trọng bên mình. Chuẩn kết nối 3.0  tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với chuẩn  2.0 giúp bạn truyền dữ liệu một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian.

Ổ Cứng Di Động Toshiba Canvio Connect 1TB - USB 3.0

Thông tin sản phẩm

Phần mềm Pogoplug PC

Toshiba Canvio Connect cung cấp phầm mềm  Pogoplug PC  miễn phí cho người sử dụng.  Với Pogoplug PC , bạn có thể  truy cập từ xa vào các dữ liệu được lưu trên máy tính với điều kiện máy tính đó đang chạy và có kết nối internet.

Toshiba Canvio Connect

Tích hợp phần mềm tiên tiến

Sản phẩm bao gồm phần mềm NTI Backup Now EZ –  phần mềm tự động sao, giúp bạn an tâm hơn khi sao chép dữ liệu. Canvio Connect được định dạng NTFS định dạng sẵn cho Windows 8 , 7 , và Windows XP. Đối với Mac, ổ cứng cho phép bạn truy xuất và lưu trữ dữ liệu mà không cần phải format lại.

Toshiba Canvio Connect

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

Toshiba Canvio Connect sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều  lần so với chuẩn USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.

Toshiba Canvio Connect

Làm việc đơn giản

Không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào chỉ cần kết nối vào máy tính và sử dụng được ngay. Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

Toshiba Canvio Connect

Thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Connect được trang bị dung lượng lên đến 1TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. Người dùng có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính.

Toshiba Canvio Connect

Thông số kỹ thuật

– Dung lượng:  1TB

– Kết nối: USB 3.0/ USB 2.0

* Lưu ý

Tùy theo đợt nhập hàng, sản xuất của sản phẩm có thể tại Philippines hay Trung Quốc

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.