Giảm giá!

Ổ Cứng Di Động WD My Book Duo 12TB WDBFBE0120JBK-SESN USB 3.1 Gen 1 – Hàng Chính Hãng

  • 13,890,000 VNĐ 13,990,000 VNĐ

Dung lượng: 12TB
Giao tiếp: USB 3.1 Gen 1
Tốc độ: 290Mb/s

Dung lượng lưu trữ lớn

Ổ Cứng Di Động WD My Book Duo 12TB WDBFBE0120JBK-SESN USB 3.1 Gen 1 – Hàng Chính Hãng có dung lượng lớn để lưu trữ ảnh, video, tài liệu và nhạc. Chế độ RAID-0 cung cấp hiệu suất siêu nhanh lên đến 360MB / s 2 tốc độ đọc tuần tự (sử dụng cổng USB Type-C ™). Chuyển sang cấu hình RAID-1 để dự phòng và sao chép dữ liệu trên các ổ WD Red ™ bên trong. Cổng USB Type-C có tất cả các loại cáp đi kèm giúp nó tương thích toàn cầu (hỗ trợ USB 3.1 Gen 1 / 3.0 / 2.0). Hai cổng trung tâm USB 3.0 Loại A mang đến sự linh hoạt cho các phụ kiện bổ sung.

Công suất lớn

Ổ đĩa My Book ™ Duo có dung lượng lên tới 20TB 1 với một cáp. Giải phóng không gian có giá trị trên tất cả các máy tính của bạn. Lưu trữ và sao lưu bộ sưu tập ảnh, video và âm nhạc của bạn và các tài liệu quan trọng ở một nơi đáng tin cậy.

RAID-0 Sẵn sàng ra khỏi hộp

Sẵn sàng thực hiện ở tốc độ tối đa và dung lượng ở chế độ mặc định, RAID-0. Định cấu hình lại ổ đĩa thành RAID-1 để dự phòng (phản chiếu dữ liệu) hoặc sử dụng nó làm hai ổ đĩa độc lập (JBOD) với phần mềm WD Drive Utility ™ đi kèm.

Ổ đĩa WD Red ™ được tối ưu hóa RAID

Ổ đĩa My Book ™ Duo đi kèm với các ổ WD Red ™ được tối ưu hóa RAID bên trong để cung cấp lưu trữ chất lượng, tốc độ cao để dựa vào. Phần mềm tối ưu hóa RAID hoàn hảo cho các hệ thống mảng hai đĩa với khả năng quản lý tự động các hoạt động của ổ đĩa để giúp đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu chu trình đọc / ghi.

Tương thích USB 3.1 và USB 3.0

Tương thích với USB 3.1 và USB 3.0 / 2.0, ổ đĩa My Book ™ Duo hoạt động để mang lại kết nối tốc độ cao bất kể giao diện. Bao gồm cả cáp USB Type-C ™ đến Type-C và Type-C sang Type-A.

Ổ đĩa My Book ™ Duo có thể đóng vai trò là trạm kết nối với các cổng trung tâm loại USB 3.0 loại A cho các phụ kiện, bao gồm bộ nhớ bổ sung, bàn phím và chuột, đầu đọc thẻ, USB hoặc đồng bộ hóa và sạc điện thoại.

Bảo vệ và mã hoá AES 256-BIT

Ổ đĩa My Book ™ Duo đi kèm với Mã hóa phần cứng AES 256-bit với phần mềm WD Security ™ được tích hợp để giúp bảo mật nội dung riêng tư. Đặt mật khẩu được cá nhân hóa để kích hoạt mã hóa phần cứng và bảo vệ dữ liệu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.