Ổ Cứng Gắn Ngoài HDD WD My Cloud EX4100 0TB WDBWZE0000NBK-SESN Gigabit Ethernet, USB 3.0 – Hàng Chính Hãng

  • 11,500,000 VNĐ

Dung lượng: 0TB
Giao tiếp: Gigabit Ethernet x 2. Power supply (DC in) x 2. USB 3.0 expansion port x rear. USB 3.0 port with direct copy x 1 front
Bộ xử lý Marvell ARMADA 388 1.6 GHz dual-core, Ram 2GB DDR3

Lưu trữ trực tuyến hiệu suất cao

Ổ Cứng Gắn Ngoài HDD WD My Cloud EX4100  0TB WDBWZE0000NBK-SESN Gigabit Ethernet, USB 3.0 – Hàng Chính Hãng giữ phương tiện của bạn an toàn ở một nơi duy nhất trên thiết bị Lưu trữ đính kèm mạng hiệu suất cao (NAS) này, đồng thời truy cập và truyền phát từ bất cứ nơi nào có kết nối internet.

Lưu trữ mạng tập trung

Sắp xếp toàn bộ bộ sưu tập phương tiện, ảnh và tệp của bạn ở một vị trí trung tâm, mạng.

Truy cập từ mọi nơi

Lưu, truy cập và truyền phát nội dung của bạn bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet với ứng dụng di động My Cloud hoặc truy cập web MyCloud.com.

Bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ

Nhiều tùy chọn RAID và sao lưu để giúp bảo vệ tất cả các phương tiện, ảnh và tập tin quan trọng của bạn.

Hỗ trợ MY CLOUD OS 3

My Cloud OS 3 của WD đi kèm với nhiều công cụ và ứng dụng để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát phương tiện truyền thông của mình. Tạo một thư mục tùy chỉnh để chia sẻ nội dung yêu thích của bạn. Tự động đồng bộ hóa dữ liệu của bạn giữa tất cả các máy tính của bạn, để bạn biết nội dung của mình luôn được cập nhật. Và dễ dàng chuyển nội dung giữa NAS của bạn và dịch vụ đám mây được hỗ trợ như Dropbox hoặc Google Drive.

Truyền dữ liệu mượt mà

Được nâng cấp với bộ xử lý lõi kép Marvell ARMADA 385 1.3GHz mạnh mẽ, bạn sẽ có tốc độ truyền cực nhanh để truyền phát hiệu suất cao. Nó cũng đi kèm với 1GB bộ nhớ DDR3, vì vậy bạn có thể đa nhiệm dễ dàng.

Chia sẻ tập trung và thư mục đơn giản

Dễ dàng tùy chỉnh cách bạn chia sẻ bằng cách sử dụng các liên kết công khai hoặc riêng tư. Với một liên kết công khai, bạn có thể chia sẻ nội dung của mình để bất kỳ ai cũng có thể xem nó. Sử dụng một liên kết riêng tư, bạn có thể cấp cho người dùng quyền truy cập hạn chế hoặc toàn bộ và cộng tác an toàn với bất kỳ ai. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.