Giảm giá!

Bo mạch chủ mainboard ASUS TUF B450M-PLUS GAMING AMD B450 – Hàng Chính Hãng

 • 2,050,000 VNĐ 2,890,000 VNĐ

CPU : AMD AM4 Socket for 3rd/2nd/1st Gen AMD Ryzen/2nd and 1st Gen AMD Ryzen with Radeon Vega Graphics/Athlon with Radeon Vega Graphics Processors
Chipset : AMD B450
Multi-VGA output support : HDMI/DVI-D ports
Quạt Xpert 2+: Đảm bảo mọi quạt đạt được sự cân bằng tốt nhất về hiệu suất làm mát và âm học
Bảo vệ TUF: SafeSlot, Bộ bảo vệ ESD, Bảo vệ quá áp DDR4, Digi + VRM và I / O bằng thép không gỉ cho độ tin cậy lâu dài
Các thành phần TUF cấp quân sự: TUF LANGuard, TUF Chokes, TUF Tụ và TUF MOSFET cho độ bền tối đa
Âm thanh tùy chỉnh DTS độc quyền: Cung cấp tín hiệu vị trí cho tai nghe âm thanh nổi, giúp bạn xác định chính xác kẻ thù và hành động
Aura Sync RGB: Đồng bộ hóa ánh sáng LED với danh mục thiết bị PC tương thích rộng lớn

Bo mạch chủ mainboard ASUS TUF B450M-PLUS GAMING AMD B450

 

Bo mạch chủ chơi game AMD B450 mATX với đèn LED Aura Sync RGB, hỗ trợ DDR4 4400 MHz, 32Gbps M.2, HDMI 2.0b, Type C và USB 3.1 Gen 2.

 • Quạt Xpert 2+: Đảm bảo mọi quạt đạt được sự cân bằng tốt nhất về hiệu suất làm mát và âm học
 • Bảo vệ TUF: SafeSlot, Bộ bảo vệ ESD, Bảo vệ quá áp DDR4, Digi + VRM và I / O bằng thép không gỉ cho độ tin cậy lâu dài
 • Các thành phần TUF cấp quân sự: TUF LANGuard, TUF Chokes, TUF Tụ và TUF MOSFET cho độ bền tối đa
 • Âm thanh tùy chỉnh DTS độc quyền: Cung cấp tín hiệu vị trí cho tai nghe âm thanh nổi, giúp bạn xác định chính xác kẻ thù và hành động
 • Aura Sync RGB: Đồng bộ hóa ánh sáng LED với danh mục thiết bị PC tương thích rộng lớn

ARMOR NHIỆT

Cánh tay của bạn

Các bo mạch chủ TUF Gaming được thiết kế và thử nghiệm đặc biệt để tồn tại và phát triển trong điều kiện các bảng khác sẽ phải vật lộn. Được thiết kế với các thành phần có độ bền cao, những bo mạch chủ này mang đến sự ổn định không ngừng cho các phiên chơi game kéo dài miễn là bạn cần.

Khi bạn xây dựng với bo mạch chủ TUF Gaming, bạn cũng được hưởng lợi từ TUF Gaming Alliance – sự hợp tác của ASUS với các đối tác công nghiệp đáng tin cậy để đảm bảo xây dựng dễ dàng hơn, khả năng tương thích tốt nhất và tính thẩm mỹ bổ sung từ các thành phần đến vỏ máy.

 

Trải nghiệm PC dễ dàng

Các bo mạch chủ TUF Gaming cung cấp các bản dựng DIY dễ dàng và an toàn bằng cách tận dụng thiết kế tuyệt vời, kỹ thuật sáng tạo và quan hệ đối tác mạnh mẽ với các nhà sản xuất linh kiện lớn. Sự kết hợp vô song của các Thành phần TUF cấp quân sự, Bảo vệ TUF và Liên minh trò chơi TUF có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng giàn máy chơi game của bạn sẽ đi được quãng đường.

Liên minh chơi game TUF

TUF Gaming Alliance là marque của sự hợp tác giữa ASUS và các nhà sản xuất PC-thành phần chính, bao gồm các thương hiệu đáng tin cậy như Antec , Apacer , Ballistix , Cooler Master , Corsair , Deepcool , Enermax , G.Skill , GeIL , Trong Win , Scythe , SilverStone , Nhóm nhóm và XPG. Một loạt các bộ phận tuân thủ ngày càng tăng, từ khung máy tính PC và nguồn điện đến bộ làm mát CPU và DRAM, đảm bảo cả tính tương thích và hài hòa thẩm mỹ. Chúng tôi cũng liên tục tăng cường hợp tác để làm cho Liên minh trò chơi TUF mạnh hơn bao giờ hết.

BẢO VỆ TUF

SAFESLOT

Bảo vệ đầu tư card đồ họa của bạn

SafeSlot là khe cắm PCIe được ASUS phát minh lại và được thiết kế để mang lại khả năng chống cắt và chống cắt vượt trội. Được sản xuất trong một bước duy nhất bằng cách sử dụng quy trình đúc chèn mới, SafeSlot tích hợp kim loại củng cố cho một khe vốn đã mạnh hơn, sau đó được gắn chặt vào PCB thông qua các điểm hàn bổ sung.

két sắt

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bảo vệ xả tĩnh điện

Bộ phận bảo vệ bằng nhựa kéo dài tuổi thọ của các bộ phận đồng thời ngăn ngừa thiệt hại do phóng tĩnh điện, cung cấp khả năng bảo vệ lên tới +/- 10kV khi xả khí và +/- 6kV khi xả tiếp xúc – vượt xa các tiêu chuẩn công nghiệp tương ứng là +/- 6kV và +/- 4kKV

THÀNH PHẦN TUF

CHỌN TUF

Các cuộn cảm TUF cấp độ quân sự được chứng nhận cung cấp năng lượng ổn định cho CPU, giúp cải thiện sự ổn định của hệ thống.

NỀN TẢNG TUF

+ Chịu được nhiệt độ 20% và tuổi thọ dài hơn 2,5 lần.

MOSF TUF

MOSFE cấp độ quân sự được chứng nhận với RDS thấp hơn (bật) *.

* RDS (bật) thấp hơn dẫn đến hiệu quả năng lượng tốt hơn và giảm sinh nhiệt.

TUF LANG uard

BẢO VỆ ĐỘT BIẾN TỐT NHẤT

TUF LANGuard là một cải tiến cấp độ quân sự tích hợp công nghệ ghép tín hiệu tiên tiến và tụ điện cao cấp trên bề mặt để cải thiện thông lượng, bảo vệ bo mạch chủ khỏi sét đánh và tĩnh điện.

KIỂM SOÁT KIỂM SOÁT LINH HOẠT

FAN XPERT 2+

Nhiệt độ hệ thống là chìa khóa cho một giàn chơi game ổn định. Các bo mạch chủ TUF Gaming bao gồm phần mềm FAN Xpert 2+ có khả năng điều khiển quạt hệ thống một cách thông minh dựa trên đầu vào của cảm biến. Điều này đảm bảo rằng hệ thống TUF Gaming của bạn luôn được làm mát hoàn hảo, bất kể bạn chơi bao lâu.

FAN XPERT 2+

TUF B450M-PLUS GAMING có các điều khiển quạt toàn diện nhất từ ​​trước đến nay, có thể định cấu hình qua FAN Xpert 2+ và UEFI BIOS đã giành giải thưởng của chúng tôi.

HPORT TRỢ DDR4

Các bo mạch chủ TUF Gaming phải chịu các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chúng sẵn sàng cho mọi môi trường chơi game. Nền tảng đó được hỗ trợ bởi các danh sách xác nhận mở rộng bao gồm bộ dụng cụ bộ nhớ cho một loạt ngân sách. Cho dù bạn đang xây dựng một PC chơi game đạt đến điểm hiệu năng hay nhắm đến thông số kỹ thuật hợp lý, thật dễ dàng để chọn bộ công cụ phù hợp cho giàn khoan TUF Gaming của bạn.

TRÒ CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN

Âm thanh chơi game

DTS TÙY CHỈNH CHO TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI

Hãy trau dồi các trận chiến của bạn với âm thanh DTS Custom độc quyền. Sử dụng các kỹ thuật mô phỏng tiên tiến để tạo tín hiệu vị trí thông qua tai nghe âm thanh nổi, DTS Custom đưa âm thanh trên tàu lên một biên giới mới. Với ba cài đặt trước – Trên không, Âm thanh và Chiến thuật – cho các thể loại khác nhau, bạn sẽ có một lợi thế khác biệt trong mỗi trò chơi.

CHẾ ĐỘ ÂM THANH

Phong bì âm thanh lý tưởng cho MMO, RPG, game hành động và kinh dị – đôi tai của bạn sẽ đưa bạn vào trung tâm của hành động!

 

CHẾ ĐỘ TRÊN KHÔNG

Trải nghiệm âm thanh như thể lơ lửng phía trên thế giới trò chơi, với âm thanh phát ra từ phía trước – hoàn hảo cho các tựa game MOBA, RTA, chiến lược và thể thao!

 

CHẾ ĐỘ CHIẾN THUẬT

Suỵt – đó có phải là một kẻ thù ở quanh góc không? DTS Custom nhấn mạnh chi tiết để chơi lén lút, vì vậy bạn sẽ phát hiện và định vị từng bước chân!

NGOÀI RA CẠNH TRANH

ĐỒNG BỘ HÓA HÀO QUANG

Một hệ thống được điều chỉnh tốt xứng đáng có một thẩm mỹ phù hợp. ASUS Aura cung cấp điều khiển ánh sáng RGB đầy đủ với nhiều cài đặt trước chức năng cho đèn LED RGB tích hợp cũng như các dải được kết nối với các tiêu đề RGB trên bo mạch. Và tất cả có thể được đồng bộ hóa với một danh mục phần cứng có khả năng Aura ngày càng phát triển.

 

TỐC ĐỘ CHUYỂN ĐỘNG TUYỆT VỜI

Hỗ trợ bản địa 10G bps USB 3.1 Gen 2 Type-A

Với USB 3.1 Gen 2 Type-A tương thích ngược, bạn sẽ có được sự linh hoạt kết nối tối đa và tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10Gbps – hoặc nhanh gấp đôi so với USB 3.1 Gen 1.

Tăng tốc với Onboard M.2

Với băng thông x4 PCI Express  3.0, M.2 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 32Gbps. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ điều hành hoặc ổ đĩa ứng dụng, giúp PC và ứng dụng của bạn hoạt động nhanh nhất có thể.

Thông số kỹ thuật

 • CPU
  AMD AM4 Socket for 3rd/2nd/1st Gen AMD Ryzen/2nd and 1st Gen AMD Ryzen with Radeon Vega Graphics/Athlon with Radeon Vega Graphics Processors
  * Refer to  for CPU support list
 • Chipset
  AMD B450
 • Memory
  3rd/2nd/1st Gen AMD Ryzen/ 2nd and 1st Gen AMD Ryzen with Radeon Vega Graphics/ Athlon with Radeon Vega Graphics Processors
  4 x DIMM, Max. 128GB, DDR4 4400(O.C)/3466(O.C.)/3200(O.C.)/3000(O.C.)/2800(O.C.)/2666/2400/2133 MHz Un-buffered Memory
  Dual Channel Memory Architecture
  ECC Memory (ECC mode) support varies by CPU.
  * Refer to  for the Memory QVL (Qualified Vendors Lists).
  * The maximum memory frequency supported varies by processor.
 • Graphic
  Integrated Graphics in the 2nd and 1st Gen AMD Ryzen with Radeon Vega Graphics/ Athlon with Radeon Vega Graphics Processors
  Multi-VGA output support : HDMI/DVI-D ports
  – Supports HDMI 2.0b with maximum resolution of 4096 x 2160 @ 60 Hz
  – Supports DVI-D with max. resolution 1920 x 1200 @ 60 Hz
 • Multi-GPU Support
  Supports AMD CrossFireX Technology
 • Expansion Slots
  3rd/2nd/1st Gen AMD Ryzen Processors
  1 x PCIe 3.0/2.0 x16 (x16 mode)
  2nd and 1st Gen AMD Ryzen with Radeon Vega Graphics Processors
  1 x PCIe 3.0/2.0 x16 (x8 mode)
  AMD Athlon with Radeon Vega Graphics Processors
  1 x PCIe 3.0/2.0 x16 (max at x4 mode)
  AMD B450 chipset
  1 x PCIe 2.0 x16
  1 x PCIe 2.0 x1
 • Storage
  3rd/2nd/1st Gen AMD Ryzen/ 2nd and 1st Gen AMD Ryzen with Radeon Vega Graphics :
  1 x M.2 Socket 3, with M key, type 2242/2260/2280/22110 storage devices support (SATA & PCIE 3.0 x 4 mode)*1
  AMD Athlon with Radeon Vega Graphics Processors :
  1 x M.2 Socket 3, with M key, type 2242/2260/2280/22110 storage devices support (SATA mode)*1
  3rd/2nd/1st Gen AMD Ryzen/ 2nd and 1st Gen AMD Ryzen with Radeon Vega Graphics/ Athlon with Radeon Vega Graphics Processors :
  2 x SATA 6Gb/s port(s)
  AMD B450 chipset :
  4 x SATA 6Gb/s port(s)
  Support Raid 0, 1, 10
 • LAN
  Realtek RTL8111H
  TUF LANGuard
 • Audio
  Realtek ALC887-VD2 8-Channel High Definition Audio CODEC *2
  Audio Feature :
  – Exclusive DTS Custom for GAMING Headsets.
  – Audio Shielding: Ensures precision analog/digital separation and greatly reduced multi-lateral interference
  – Dedicated audio PCB layers: Separate layers for left and right channels to guard the quality of the sensitive audio signals
  – Premium Japanese-made audio capacitors: Provide warm, natural and immersive sound with exceptional clarity and fidelity
  – Audio Cover: Effective shielding preserves the integrity of audio signals to ensure best quality.
 • USB Ports
  3rd/2nd/1st Gen AMD Ryzen/ 2nd and 1st Gen AMD Ryzen with Radeon Vega Graphics/ Athlon with Radeon Vega Graphics Processors :
  2 x USB 3.1 Gen 1 port(s) (2 at back panel, , Type-A)
  3rd/2nd/1st Gen AMD Ryzen/ 2nd and 1st Gen AMD Ryzen with Radeon Vega Graphics/ Athlon with Radeon Vega Graphics Processors :
  1 x USB 3.1 Gen 1 port(s) (1 at back panel, , USB Type-CTM)
  AMD B450 chipset :
  1 x USB 3.1 Gen 2 port(s) (1 at back panel, )
  AMD B450 chipset :
  2 x USB 3.1 Gen 1 port(s) (2 at mid-board)
  AMD B450 chipset :
  6 x USB 2.0 port(s) (2 at back panel, , 4 at mid-board)
 • Special Features
  ASUS TUF PROTECTION
  – ASUS SafeSlot: Protect your graphics card Investment
  – ASUS ESD Guard: Enhanced ESD protection
  – ASUS Overvoltage Protection: World-class circuit-protecting power design
  – ASUS Stainless-Steel Back I/O: 3X corrosion-resistance for greater durability!
  – ASUS DIGI+ VRM: Precision control for stable power
  AURA :
  – Aura Lighting Control
  – Aura RGB Strip Headers
  ASUS Exclusive Features :
  – AI Suite 3
  – Ai Charger
  – PC Cleaner
  ASUS Quiet Thermal Solution :
  – Stylish Fanless Design Heat-sink solution & MOS Heatsink
  – ASUS Fan Xpert 2+
  ASUS EZ DIY :
  – ASUS CrashFree BIOS 3
  – ASUS EZ Flash 3
  – ASUS UEFI BIOS EZ Mode
  ASUS Q-Design :
  – ASUS Q-Slot
  – ASUS Q-DIMM
 • Back I/O Ports
  1 x PS/2 keyboard/mouse combo port(s)
  1 x DVI-D
  1 x HDMI
  1 x LAN (RJ45) port(s)
  1 x USB 3.1 Gen 2 Type-A,
  1 x USB 3.1 Gen 1 (blue) USB Type-CTM
  2 x USB 2.0
  2 x USB 3.1 Gen 1 (blue)
  3 x Audio jack(s)
 • Internal I/O Ports
  1 x Aura RGB Strip Header
  1 x USB 3.1 Gen 1(up to 5Gbps) connector(s) support(s) additional 2 USB 3.1 Gen 1 port(s) (19-pin)
  2 x USB 2.0 connector(s) support(s) additional 4 USB 2.0 port(s)
  1 x M.2 Socket 3 with M key, type 2242/2260/2280/22110 storage devices support (SATA & PCIE 3.0 x 4 mode)
  6 x SATA 6Gb/s connector(s)
  1 x CPU Fan connector(s) (1 x 4 -pin)
  2 x Chassis Fan connector(s) (2 x 4 -pin)
  1 x S/PDIF out header(s)
  1 x 24-pin EATX Power connector(s)
  1 x 8-pin ATX 12V Power connector(s)
  1 x Front panel audio connector(s) (AAFP)
  1 x System panel(s)
  1 x Clear CMOS jumper(s)
  1 x COM port header
 • Accessories
  User’s manual
  I/O Shield
  2 x SATA 6Gb/s cable(s)
  1 x M.2 Screw Package
  1 x Supporting DVD
  1 x TUF GAMING Sticker
  1 x TUF Certification card(s)
 • BIOS
  128 Mb Flash ROM, UEFI AMI BIOS, PnP, SM BIOS 3.1, ACPI 6.1, Multi-language BIOS, ASUS EZ Flash 3, ASUS CrashFree BIOS 3, My Favorites, Last Modified log, F12 PrintScreen, ASUS User Profile,ASUS DRAM SPD (Serial Presence Detect) memory information, F6 Qfan Control,F4 AURA ON/OFF,F9 Search

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.