PHIẾU YÊU CẦU ĐỔI HÀNG


Hướng thủ tục đổi hàng tại Star Technology:

1. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các phần dưới đây.
2. Phiếu này phải in ra và gửi kèm cùng với sản phẩm mà quí khách muốn đổi hàng.
3. Sản phẩm đổi trả phải còn đầy đủ thông tin bảo hành, hóa đơn mua hàng của Star Technology và bao bì (hộp) sản phẩm còn nguyên vẹn.
4. Trong trường hợp thông tin cung cấp trong phiếu đổi đổi hàng có khác biệt với tình trạng của sản phẩm được gửi đổi, Star Technology sẻ liên hệ với quí khách trong vòng 24 giờ.
5. Star Technology sẻ không chịu trách nhiệm trong trường hợp quí khách cung cấp sai địa chỉ gửi đổi sản phẩm.

QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG

Q: Phiếu đổi hàng này được đổi trả trong trường hợp nào?

A:Phiếu này được áp dụng trong trường hợp phát sinh nhu cầu đổi hàng mà khách hàng không thể đến trực tiếp hệ thống bán hàng của Star Technology. Phiếu đổi hàng giúp bộ phận đổi hàng của Star Technology nhanh chóng nắm bắt được thông tin của sản phẩm cần được đổi để có thể xử lý nhanh nhất cho quí khách.

Q: Thời gian đổi sản phẩm mất bao lâu?

A: Thời gian đổi sản phẩm mất từ 2-3 ngày làm việc và không bao gồm thời gian vận chuyển. Trong trường hợp sản phẩm cần được giữ lại để xác minh, Star Technology sẽ gọi điện lại báo với khách hàng.

Q: Sản phẩm của tôi được đổi như thế nào?

A: Sản phẩm của quí khách sẽ được đổi đúng theo yêu cầu đổi trả của quí khách nếu sản phẩm gửi về đạt đầy đủ các yêu cầu về đổi hàng.

Q: Tôi gửi đổi thẻ nhớ MicroSD đến Star Technology, tại sao tôi chỉ nhận lại được thẻ và hộp nhựa?

A: Nếu quí khách chỉ gửi sản phẩm đến bảo hành mà không bao gồm hộp hoặc ví thì khi nhận lại sản phẩm bảo hành cũng không bao gồm hộp hoặc ví. Đây là qui định bắt buộc của nhà sản xuất.

Q: Tôi bị mất phiếu bảo hành sản phẩm hoặc phiếu mua hàng, tôi có được bảo hành không?

A: Star Technology chấp nhận bảo hành trong trường hợp có phiếu hoặc tem bảo hành hoặc khách hàng cung cấp được hóa đơn chi tiết mua hàng trong trường hợp sản phẩm chỉ còn tem của nhà phân phối vẫn sẽ được Star Technology hỗ trợ đổi trả.

Q: Thời hạn đổi sản phẩm được tính như thế nào?

A: Quí khách được Star Technology hỗ trợ đổi sản phẩm trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc ngày nhận được hàng khi đặt hàng online.

Danh mục sản phẩm

Tin Học Star