Máy scan Plustek D600 plus – MobileOffice D600 plus – Hàng chính hãng

  • 6,200,000 VNĐ

Cảm biến hình ảnh: CIS x 2
Độ phân giải quang học: 600 dpi
Độ phân giải phần cứng: 600 x 600 dpi
Chế độ quét Màu: đầu vào 48 bit, đầu ra 24 bit
Tốc độ quét: Một mặt: 2,2 giây (thang xám, 300 dpi, khổ A6)
Hai mặt: 2,5 giây (thang xám, 300 Dpi, khổ A6)
Giao diện kết nối: USB 2.0
Chuẩn kết nối: Chuẩn TWAIN

Máy scan Plustek D600 plus - MobileOffice D600 plus - Hàng chính hãng

Thiết kế nhỏ gọn và dễ mang theo

Máy scan Plustek D600 plus Với thiết kế nhỏ gọn, cơ động, máy scan Plustek D600 dễ dàng mang theo và cho chất lượng quét hình ảnh cao cùng nhiều tính năng hữu ích khác. Máy D600 plus sử dụng cảm biến CIS, quét hai mặt khổ A6 tốc độ cao với độ phân giải 300 dpi chỉ mất khoảng 1 giây. Plustek D600 plus có khả năng quét các loại thẻ nhựa dày đến 1,2 mm như thẻ tín dụng, bằng lái xe, chứng minh thư, thẻ y tế hoặc thẻ hội viên.

Dễ dàng tự động hóa các nhiệm vụ quét

Ngoài ra, máy scan Plustek D600 dễ dàng tự động hóa các nhiệm vụ quét bằng 9 kiểu thiết lập chỉ với một nút (Scan) trên thân máy. Chuẩn giao tiếp TWAIN đi kèm tương thích các hệ điều hành Windows nên D600 không đòi hỏi phải kết nối với một máy tính cấu hình mạnh những vẫn đảm bảo có thể hoạt động mượt mà trong tất các tác vụ số hóa tài liệu.

Quét thẻ nhựa

Quét thẻ nhựa có độ dày lên tới 1,2mm, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ giấy phép lái xe, thẻ căn cước, thẻ y tế hoặc thẻ thành viên.

Định dạng PDF có thể tìm kiếm được

PDF có thể tìm kiếm cho thấy tài liệu được quét (kết quả ở định dạng PDF) đã được xử lý thông qua nhận dạng c-haracter quang học (OCR) và bạn có thể tìm kiếm toàn bộ tệp cho các lần xuất hiện của một từ hoặc cụm từ.

Thiết kế nút cảm ứng đơn

9 cài đặt dễ dàng tùy chỉnh liên lạc cho phép bạn tự động hoá các công việc và nhiệm vụ quét thường xuyên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.